Phút 59 là gì?

Để thành thạo một ngoại ngữ, bạn chỉ cần thuộc vài ngàn từ thông dụng! Ai cũng biết nhưng vô số người đã bỏ cuộc với vài chục từ đầu tiên. Vì lý do đó, cộng đồng Phút 59 đã ra đời! Dựa trên các nguyên lý kích thích trí nhớ, Phút 59 sẽ giúp bạn :

1. Tra từ ấn tượng

Đơn giản là nhập từ vào mục tìm kiếm bên phải, bạn sẽ thấy không chỉ có hình ảnh, mà còn có cách nhớ thú vị do thành viên đóng góp. Nếu thấy hay, hãy vote để ủng hộ tác giả! Nếu muốn đóng góp ý tưởng, hãy tham khảo mục Ý tưởng độc để biết cách biến mọi từ vựng trở nên dễ nhớ.

2. Học hiệu quả với 111

Hãy đặt Phút 59′ thành trang mặc định, và mỗi ngày dành vài phút để…

 Dùng 1 từ :  Trong mục này, hãy chọn ngoại ngữ bạn quan tâm, hệ thống sẽ đưa ra 10 từ ngẫu nhiên để thử thách bạn. Nếu có từ nào lạ, hãy xem lại ngay trước khi quá muộn.

minhhoa

Nghe 1 phút : Trăm hay không bằng tay quen, bạn nghe một đoạn 100 phút duy nhất 1 lần, sẽ không bao giờ hiệu quả bằng nghe 100 lần một đoạn 1 phút. Hãy cứ thử, bạn sẽ thấy vô cùng khác biệt!

Dịch 1 đoạn : Chỉ nhớ từ, nghe thôi chưa đủ. Bạn có thể tập dịch để học hỏi khả năng viết lách, và tăng cường phản xạ với các từ đó. Mỗi ngày một câu, là đủ!

Hỏi 1 câu: 99% những gì chúng ta làm trong giao tiếp là đặt/trả lời câu hỏi mà! Nên Phút 59′ còn hỗ trợ bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp bằng chuyên mục hỏi thông minh, đáp thông.. thái :D

Chỉ sau 6 tháng kiên trì áp dụng, bạn sẽ có thêm tiếng bố đẻ!

3. Nhận quà thú vị

Khi tham gia chia sẻ bạn sẽ được cộng điểm, bạn có thể dùng chúng để đổi những món quà tặng giá trị từ Phút 59. Kho quà sẽ được cập nhật thường xuyên theo thời gian :D

p59-14-10-27

Mong tin tốt lành từ bạn,

Admin

FuSuSu.