Trần Diễm Quỳnh 12 Lies Everyone Accepts As Fact

Leave a Reply

5 Comments on "12 Lies Everyone Accepts As Fact"

Notify of

Sort by:   newest | oldest | most voted
Member
1 year 7 months ago

12 điều dối trá mà mọi người chấp nhận với hiện thực

Ái Xuân
Member
1 year 5 months ago
12 điều tin tưởng sai lầm mà mọi người vẫn chấp nhận như là sự thật. 12 ‘sự thật’ mà thực chất lại là những điều hoang đường.  1. Cồn làm cho bạn ấm lên. Cồn trong thực tế lại làm hạ nhiệt cơ thể. 2. Người ta hoặc chỉ thiên về não trái, hoặc chỉ thiên về não phải. Sự sáng tạo và khả năng phân tích đều đến từ hai phía của hai bán cầu não. 3. Cồn làm phá hủy các tế bào não Không. Nếu như bạn không phải là người nghiện rượu. 4. George Washington… Read more »
Ái Xuân
Member
1 year 5 months ago
7. Vitamin C giúp phòng bệnh. Thật không may, nó hoàn toàn không thể giúp bạn khỏi bị cảm lạnh. 8. Columbus đã khám phá ra rằng : trái đất tròn Vào thời đại của ông ấy, hầu hết mọi người đều không nghĩ rằng trái đất dẹt. 9. Những vùng khác nhau của lưỡi nếm những vị khác nhau. Mùi vị được cảm nhận từ tất cả các vùng của lưỡi. 10. Chúng ta có năm giác quan Các nhà khoa học tin rằng chúng ta có thể có hơn 5 giác quan. 11. Cạo lông sẽ làm cho… Read more »
Member
1 year 3 months ago
12 SỰ THẬT BỊ CHÚNG TA HIỂU NHẦM 1. Hiểu nhầm: Rượu làm cơ thể ấm lên.  Thực tế: Rượu làm thân nhiệt của bạn hạ xuống. 2. Hiểu nhầm: Người được chia ra thành người thiên về não trái hoặc người thiên về não phải.  Thực tế: Khả năng sáng tạo và phân tích đến từ cả hai bên não. 3. Hiểu nhầm: Rượu giết chết các tế bào não. Thực tế:  Không hề. Trừ khi bạn là người nghiện rượu 4. Hiểu nhầm: George Washington hút cần sa. Thực tế: Washington trồng cần sa, nhưng không có cách… Read more »
Andrena
Member
11 months 21 days ago
12 sai lầm mà mọi người vẫn ảo tưởng 1. Cồn làm ấm bạn. Cồn trong thực tế lại làm hạ nhiệt cơ thể bạn. 2. Người ta hoặc chỉ thiên về não trái, hoặc chỉ thiên về não phải. Sự sáng tạo và khả năng phân tích đều đến từ cả hai phía của bộ não. 3. Cồn giết chết các tế bào não. Không phải vậy, trừ phi bạn là một người nghiện rượu. 4. George Washington hút cần sa. Washington đã trồng cần sa nhưng không có cách nào để biết được rằng liệu ông ấy có hút… Read more »
wpDiscuz