Ái Xuân 7 rules of life

12495257_196445817383037_5311690475975685656_n

 

 

^.^

Leave a Reply

23 Comments on "7 rules of life"

Notify of

Sort by:   newest | oldest | most voted
O'star Lee
Member
1 year 4 months ago

7 nguyên tắc của cuộc sống

Member
1 year 4 months ago
7 nguyên tắc của cuộc sống 1. Hãy để quá khứ ngủ yên, đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. 2. Những gì người khác nghĩ về bạn không phải là việc của bạn 3. Thời gian sẽ chữa lành hầu hết mọi vết thương, vấn đề chỉ là cho thêm thời gian 4. Đừng so sánh cuộc đời bạn với người khác và đừng phán xét họ. Bạn chẳng biết gì về con đường mà họ đang đi cả. 5. Đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi việc vẫn ổn mặc dù bạn không biết câu trả… Read more »
Anny Hồng Thắm
Editor
1 year 4 months ago

 7 nguyên tắc của cuộc sống
1: Hãy để quá khứ ngủ yên và nó sẽ không thể làm phiền đến hiện tại quý báu.

.

Member
1 year 4 months ago
7 Nguyên tắc sống: 1. Tạo sự bình yên bằng quá khứ của bạn do đó nó sẽ không cào xé hiện tại 2. Những suy nghĩ khác của bạn không phải là công việc của bạn 3. Thời gian có thể chữa lành mọi thứ, hãy nắm lấy thời gian 4. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với bất kỳ ai và đừng phán xét cuộc sống của bất kỳ ai. Bạn không biết cái mà họ đã trải qua 5. Dừng việc suy nghĩ quá nhiều lại, nó không cho bạn biết câu trả lời. Câu trả… Read more »
Trí Nguyễn
Member
1 year 4 months ago

1. Hãy để cho quá khứ ngủ yên vì vậy nó sẽ ko bao giờ ành hưởng đến hiện tại của bạn.

Member
1 year 3 months ago
7 nguyên tắc sống: 1. Tạo ra sự yên bình với quá khứ của bạn và nó sẽ không phá hủy hiện tại. 2. Những điều người khác nghĩ về bạn không phải điều xứng đáng để bạn bận tâm 3. Thời gian có thể xóa nhòa mọi thứ, hãy là người biết chờ đợi 4. Đừng so sánh bạn với bất cứ ai và cũng đừng bao giờ phán xét họ. Có thể bạn không biết điều gì là thực sự vô giá trong hành trình của họ. 5. Dừng ngay việc suy nghĩ quá nhiều. Điều đó không… Read more »
Trí Nguyễn
Member
1 year 3 months ago

2. Những gì người khác nghĩ về ban thì đừng quá bận tâm nhiều đến chúng.

Member
1 year 3 months ago
7 NGUYÊN TẮC SỐNG 1. Hãy để quá khứ ngủ yên, như vậy nó sẽ không làm rối tung hiện tại của bạn. 2. Người khác nghĩ gì về bạn không phải việc của bạn! 3. Thời gian sẽ chữa lành mọi thứ, hãy cho chúng ta thời gian. 4. Đừng so sánh cuộc đời bạn với người khác, cũng đừng phán xét họ. Bạn không biết gì về chuyến hành trình của họ cả. 5. Hãy dừng việc suy nghĩ quá nhiều, sẽ không sao cả nếu bạn không có câu trả lời.  Chúng sẽ đến vào lúc bạn… Read more »
Member
1 year 2 months ago
7 nguyên tắc sống: 1. Với một quá khứ an ổn, hiện tại sẽ không bị xáo trộn. 2. Những gì mà người khác nghĩ về bạn không phải là điều bạn phải bận tâm. 3. Thời gian có thể chữa lành mọi thứ, hãy cho nó thời gian. 4. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với cuộc sống của người khác, và hãy đừng phán xét họ. Bởi bạn chẳng biết gì về những gì họ đã trải qua. 5. Hãy ngừng suy nghĩ lan man, mọi thứ sẽ ổn thỏa không phải vì việc biết câu trả… Read more »
Ti Vi Di
Member
1 year 2 months ago

1. Hãy để yên quá khứ và nó sẽ không đè bẹp hiện tại :)

Ti Vi Di
Member
1 year 2 months ago

2. Những gì người khác đang nghĩ về bạn cũng đâu phải việc của bạn :)

Nhu Quynh
Member
1 year 2 months ago
7 nguyên tắc của cuộc sống 1. Hãy để quá khứ qua đi và đừng ảnh hưởng tới hiện tại. 2. Việc của bạn không phải là quan tâm người khác nghĩ gì về mình 3. Thời gian sẽ chưa lành mọi vết thương 4. Đừng so sánh và bàn tán về cuộc sống của bạn và của người khác 5. Đừng suy nghĩ quá nhiều… kết quả sẽ đến lúc bạn không ngờ tới nhất… 6. Không ai chịu trách nhiệm về hạnh phúc của bạn ngoại trừ chính bạn. 7. Hãy mỉm cười vì bạn không sở hữu… Read more »
Member
1 year 1 month ago

3. Thời gian có thể chữa lành hầu hết mọi thứ , hãy để cho chúng thời gian .
5. Ngưng suy nghĩ quá nhiều , Sẽ ổn nếu bạn không biết câu trả lời .Chúng sẽ đến với bạn khi mà bạn ít mong đợi nhất .
7. Cười lên nào . Bạn không ôm hết tất cả vấn đề rắc rối của thế giới này đâu . 

Andrena
Member
1 year 1 day ago
7 quy luật của cuộc đời 1. Hãy để quá khứ ngủ yên và đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại. 2. Những người khác nghĩ gì về bạn thì không là gì tới bạn cả. 3. Thời gian chữa lành mọi vết thương, hãy cho thêm thời gian. 4. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với những người khác và phán xét họ. Bạn không hề biết gì về con đường họ đang đi cả.  5. Hãy khoan suy nghĩ quá nhiều, mọi việc vẫn ổn định dù bạn không biết câu trả lơi. Họ sẽ đến với… Read more »
Member
11 months 30 days ago

1.hãy để quá khứ bình yên, để nó không ảnh hưởng đến tương lai của bạn. 2.  Những gì người khác nghĩ về bạn không phải là công vấn đề của bạn. 3. Thời gian sẽ hàn gắn tất cả mọi thứ, chỉ cần thêm thời gian

Anny Hồng Thắm
Editor
11 months 4 days ago

2: Người khác nghĩ gì về bạn thì đó cũng chả phải việc của bạn.

Anny Hồng Thắm
Editor
11 months 4 days ago

3: Hãy cho nó thêm thời gian, bởi thời gian sẽ chữa lành mọi thứ.

Anny Hồng Thắm
Editor
11 months 4 days ago

4: Đừng so sánh cuộc đời mình với cuộc đời người khác, vì ai biết được hành trình cuộc đời của họ sẽ đi đến đâu.

Anny Hồng Thắm
Editor
11 months 4 days ago

6: Không ai có thể đem lại cho bạn hạnh phúc trừ chính mình

Anny Hồng Thắm
Editor
11 months 4 days ago

7: Cười lên nào. Bạn đâu phả giải quyết tất cả vấn đề trên thế giới đâu.

Member
9 months 1 day ago
Bảy nguyên tắc của cuộc sống: 1.Hãy đặt quá khứ trong tĩnh lặng, nó sẽ không là trở ngại cho hiện tại của bạn 2.Những gì người khác nghĩ về bạn đều không phải là việc mà bạn phải thực hiện 3.Thời gian sẽ hàn gắn hầu hết mọi điều, hãy dành đủ thời gian để việc hàn gắn được diễn ra. 4. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với ai khác, cũng đừng phán xét họ. Bạn hoàn toàn không biết gì về hành trình của họ cả 5. Hãy ngừng việc suy nghĩ quá nhiều, mọi thứ… Read more »
Member
21 days 18 hours ago
1. Hãy để quá khứ ngủ yên để nó không làm rối tung hiện tại của bạn 2. Những gì người khác nghĩ về bạn không phải là việc của bạn. 3. Thời gian chữa lành hầu hết mọi thứ, hãy cho nó thời gian. 4. Đừng so sánh cuộc sống của bạn với người khác và cũng đừng phán xét họ. Bạn không hề biết họ đã trải qua những gì để đạt được điều đó đâu. 5. Đừng suy nghĩ quá nhiều , không biết câu trả lời cũng không sao. Nó sẽ đến với bạn vào lúc… Read more »
wpDiscuz