HOW TO STOP NEGATIVE THOUGHTS

 

 

Tình hình là admin ko copy được cái này ^^! vì nó dài và nặng quá :D

P/s: Sau khi luyện công, nội lực đủ thâm hậu, admin đã trở lại và “nhét” thành công điều tưởng như không thể, ngăn chặn ý nghĩ tiêu cực: “Mình sẽ không bao giờ làm được :'( ” cuả bản thân :P

P.P/s: Đừng ngại khi thấy nó dài. Thế mà lại hay đấy! Chỉ cần mỗi lần dịch một mục nhỏ, vừa dễ dàng, vừa khiến bạn phải suy nghĩ súc tích, vừa “vô tình” tạo dựng cho bạn “thói quen nhỏ” vô Phút 59 mỗi ngày…. Lợi hại chưa :v

P.P.P/s: Cảm ơn bạn CasssAnh về một bài rất bổ ích :D

P.P.P.P/s: Nếu ảnh mờ, hãy nhấp chuột vào ảnh….

^.^

Leave a Reply

7 Comments on "HOW TO STOP NEGATIVE THOUGHTS"

Notify of

Sort by:   newest | oldest | most voted
Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 6 months ago

DAY 1:
“LÀM SAO ĐỂ NGĂN CHẶN CÁC SUY NGHĨ TIÊU CỰC LÀM BẠN CHÁN CHƯỜNG”
Được tạo dựng bởi Happify.
Còn nhiều những hoạt động và trò chơi dựa trên nền tảng khoa học cho một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ hơn tại Happify.com

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 5 months ago

DAY 2:
ĐÁNH BẠI (HAY NGẪM LẠI) NHỮNG Ý NGHĨ TIÊU CỰC.
Chúng ta có tầm khoảng từ 40000 đến 60000 suy nghĩ mỗi ngày!
85% các thứ ta lo nghĩ không yên lại có một kết thúc “có hậu” hoặc vô thưởng vô phạt :D
Và kể cả khi nỗi lo lắng của chúng ta thành hiện thực, thì khoảng 80% nói chúng ta xử lý tình huống phát sinh tốt hơn mình nghĩ.
….
^.^

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 5 months ago

DAY 3:
ĐỪNG CHỈ LÀ MỘT CON BÒ NHAI ĐI NHAI LẠI
Cho dù ý nghĩ tiêu cực rất bình thường, nhưng việc cứ hết nghĩ đi quẩn lại chúng – trong giới khoa học gọi là “sự nhai lại”- có thể gia tăng nỗi buồn phiền lo âu, bực bội và cảm giác bất lực.

^.^

Member
1 year 5 months ago
1st: LÀM SAO ĐỂ NGỪNG NHỮNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC ĐANG LÀM BẠN NẢN CHÍ Được tạo bời: HAPPIFY Game và các hoạt động dựa trên căn cứ khoa học cho một cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn tại website Happify.com LOẠI BỎ ( VÀ SUY NGHĨ LAI) NHỮNG SUY NGHĨ TIÊU CỰC Chứng ta có khoảng từ 40,000 đến 60,000 suy nghĩ mỗi ngày 85% những việc linh tinh chúng ta lo nghĩ mỗi ngày dẫn tới kết quả là có những suy nghĩ có tác động TÍCH CỰC và TRUNG BÌNH.  Thậm chí khi những điều… Read more »
Member
1 year 5 months ago
2nd: TÌM RA NHỮNG SỰ THAY THẾ Chủ động thách thức suy nghĩ tiêu cực về một sự kiện nào đó bằng việc tìm ra những lời giải thích thay thế cho nguyên nhân gây ra vấn đề này. Nên suy nghĩ rằng: Có rất nhiều cuộc thi đua, nhưng lần sau tôi sẽ làm tốt hơn Thay cho suy nghĩ: Chỉ vì tôi không được giỏi hãy cố gằng xem những việc tồi tệ bạn đã trải qua như những tình huống không may mắn mà chúng cũng không phải do lỗi cá nhân bạn và không phải là… Read more »
Member
1 year 1 month ago

Chấp nhận cảm xúc tiêu cực có thể là con đường mạnh mẽ để tiến lên phía trước .
Hãy nhớ :” Một ý nghĩ chỉ là một ý nghĩ , một cảm giác chỉ là một cảm giác ”
 Viết bởi nhà tâm lý học Tori Rodriguez viện khoa học Mỹ . 

Andrena
Member
11 months 26 days ago
Làm sao để ngừng các suy nghĩ tiêu cực làm bạn chán nản. Được tạo bởi Happify. Hoạt động và trò chơi cơ bản của khoa học cho một cuộc sống hạnh phúc, mạnh khỏe hơn tại Happify.com Đánh bại (hay nghĩ lại) những suy nghĩ tiêu cực Chúng ta có khoảng 40,000 đến 60,000 suy nghĩ mỗi ngày. 85% các thứ ta lo nghĩ không yên lại có một kết thúc “có hậu” hoặc vô thưởng vô phạt. Thậm chí cả khi những nỗi lo lắng của chúng ta thành hiện thực, thì khoảng 80% nói chúng ta xử… Read more »
wpDiscuz