Anny Hồng Thắm The best sayings may change your life!

Here are the sayings of some brilliant people which I aggregated for you. You and I will achieve what we want soon!

large (2)-92c17 (1)

1: You may need your entire life to understand a person, and you’ll need a long process to understand his efforts.

2: The less you say, the more you listen.

3: Stumble is not scary, the scariest is having no dare to stumble, and let yourself trapped there.

4: The biggest secret in life is that there is no secret. Whatever your goal, you can get there if you’re willing to work.

5: Friendship is a miracle soul in two bodies.

6: The life is unfair itself, so let’s get used to this.

7: Arguing with an idiot is an action proves that you are also an idiot.

8: Many people don’t dare to speak up their wantings, that’s why they don’t have them.

9: Persist to do good things, it will bring good fruits. Like the sun can melt the ice, kindness can erase the enmity, the misunderstanding and the suspicion.

10. A person who never made a mistake never tried something new.

11. The best way to predict the future is to create it.

12. Honesty is a very expensive gift. Do not expect it from cheap people.

P/S: Trên đây là 12 câu rất ý nghĩa và đúng đắn được đúc kết từ bao cuộc đời vĩ đại. Một số câu mình lấy của các vĩ nhân nhưng cũng có vài câu mình tự dịch khi đọc một bài nào đó khá hay và thấm. Nên nếu câu nào có lỗi ( ngữ pháp, chính tả,…) thì mọi người cứ nhắc nhé. Phát hiện ra 1 lỗi là một bước tiến trên con đường học Tiếng Anh! Yêu các bạn và chúc các bạn thành công.

Thân,

Anny Hồng Thắm

creativity

 

 

 

 

 

Leave a Reply

10 Comments on "The best sayings may change your life!"

Notify of

Sort by:   newest | oldest | most voted
Trong Phamduc
Member
11 months 26 days ago

11.cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó

Andrena
Member
11 months 25 days ago
Dưới đây là những câu nói của một số người xuất sắc mà tôi tổng hợp dành cho bạn. Bạn và tôi sẽ đạt được những gì mà chúng ta sớm muốn có. 1. Bạn có lẽ cần toàn bộ cuộc đời của mình để hiểu môt người, và bạn sẽ cần một quá trình dài để hiểu những nỗ lực của anh ấy. 2. Nói ít hơn, nghe nhiều hơn. 3. Vấp ngã không đáng sợ, đáng sợ nhất lại chính là không dám vấp ngã, và cứ để bản thân mắc kẹt ở đó. 4. Bí mật lớn… Read more »
Member
11 months 16 days ago

8. Many people are afraid of talking about what they want, that’s why they can never obtain what they dreamed about. Nhớ là trong brainyquotes có câu này.

Member
8 months 10 days ago
1. mất cả đời để hiểu 1 con người và 1 quá trình dài để hiểu được nỗ lực của họ. 2. càng nói ít, bạn càng lắng nghe được nhiều. 3. vấp ngã ko đáng sợ, đáng sợ là không dám đương đầu với nó khiến chính mình mắc kẹt tại đó. 4. Bí mật lớn nhất trên đời là không có bí mật nào cả. bất kể mục tiêu là gì, bạn sẽ đạt được nếu sẵn sàng hành động. 5. Tình bạn giống như 1 tâm hồn kì diệu trú ngụ trong 2 cơ thể. 6. Cuộc… Read more »
Member
8 months 10 days ago
1. Bạn có lẽ cần toàn bộ cuộc đời của mình để hiểu môt người, và bạn sẽ cần một quá trình dài để hiểu những nỗ lực của ai đó. 2. Nói ít hơn, nghe nhiều hơn. 3. Vấp ngã không đáng sợ, đáng sợ nhất lại chính là không dám vấp ngã, và cứ để bản thân mắc kẹt ở đó. 4. Bí mật lớn nhất trong cuộc sống là chẳng có bí mật nào cả. Cho dù mục tiêu của bạn là gì, bạn có thể đạt được nếu bạn sẵn sàng làm việc. 5. Tình bạn… Read more »
wpDiscuz