Welcome to life

Leave a Reply

17 Comments on "Welcome to life"

Notify of

Sort by:   newest | oldest | most voted
Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 7 months ago

DAY 1: (Dịch giây thứ 1 :v, ừ thì thói quen nhỏ mà)
NGUỒN CẢM HỨNG CHO CUỘC SỐNG.
Một bộ phim làm bởi Nick Dufton…

^.^

Anny Hồng Thắm
Editor
1 year 7 months ago

# 1: Động lực cho cuộc sống ( bởi Nick Duffton)
#2: Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước đi nhỏ – Lao-tzu

Anny Hồng Thắm
Editor
1 year 7 months ago

# Trên thế giới này, bạn có 2 sự lựa chọn, 2 sự lựa chọn to lớn. Bạn có thể chọn chỉ hít thở, vào ra mà không nỗ lực. Hoặc, … bạn có thể chọn trở nên vĩ đại. Nhưng điều đó sẽ không dễ đâu… Vì đời vốn khắc nghiệt

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 7 months ago

DAY 2:
“Một hành trình vạn dặm luôn đơn giản chỉ bắt đầu với MỘT BƯỚC CHÂN” 
 ~ LÃO TỬ~”
P/s: Thê nên “thói quen nhỏ” như thế này là có cơ sở đàng hoàng nhé, “MADE IN CHINA” hẳn hoi, lại là hàng xịn nữa, đã được Lão Tử chứng nhận :v
 

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 7 months ago

DAY 3:
“Trong thế giới này, bạn có 2 lựa chọn (2 lựa chọn lớn lao)….
Bạn có thể lựa chọn chỉ hít thở không thôi, hoặc bạn có thể lựa chọn trở thành một con người vĩ đại….”
…..
^.^

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 6 months ago

DAY 4:
“Nhưng sẽ không dễ dàng vậy đâu… Bởi đời vốn khắc nghiệt”

^.^

Hà Trung Nam Hải
Editor
1 year 6 months ago

DAY 5:
“Và sẽ đánh gục bạn và làm bạn khuỵu gối xuống nếu bạn cho phép nó…
(Cho nên đừng để như vậy)…

^.^

Member
1 year 5 months ago
ĐỘNG LỰC CHO CUỘC SỐNG Phim tạo bởi Nick Dufton “Hành trình hàng ngàn dặm bắt đàu từ bước chân đầu tiên.” – Lão Tử  Trong thế giới này, bạn có 2 chọn lựa… ( 2 Lựa chọn lớn) Bạn có thể lựa chọn chỉ hít thở, hít vào thở ra, không cần cố gắng.  hoặc bạn có thể lựa chọn là người vĩ đại Nhưng nó sẽ không dễ dàng vì cuộc sống vốn khắc nghiệt và sẽ làm bạn gục ngã nếu bạn không ngừng cố gắng (vì vậy đừng để điều này xảy ra). Phải quyết liệt… Read more »
Member
1 year 5 months ago
ĐỘNG LỰC CHO CUỘC SỐNG. MỘT HÀNH TÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN-LÃO TỬ. TRÊN THẾ GIỚI NÀY,BẠN CÓ HAI LỰA CHỌN(HAI LỰA CHỌN LỚN) BẠN CÓ THỂ lựa chọn chỉ hít thở,hít vào và thở ra,không cần cố gắng gì. HOẶC Bạn có thể lựa chọn trở nên tuyệt vời. NHƯNG Nó sẽ không dễ dàng bởi vì cuộc sống vốn khắc nghiệt và nó sẽ làm bạn gục ngã nếu bạn cứ để mặc như vậy(vì thế đừng để nó xảy ra) Quyết liệt chống lại nó,luyện tập để đánh bại nó(nhưng hãy học… Read more »
Ái Xuân
Member
1 year 5 months ago
Động lực cho cuộc sống – Một đoạn phim từ Nick Dufton. “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân…” – Lão Tử Ở thế giới này, bạn có hai sự lựa chọn (hai sự lựa chọn lớn) Bạn có thể chọn chỉ việc hít vào và thở ra mà không cần cố gắng …hoặc bạn có thể chọn trở thành một người vĩ đại …nhưng điều đó sẽ không hề dễ dàng. Bởi vì cuộc sống vốn khắc nghiệt Và sẽ đánh gục bạn nếu như bạn cho phép. (Vì thế nên đừng để điều đó… Read more »
Trí Nguyễn
Member
1 year 3 months ago
Một cuộc hành trình hàng ngàn dặm với những bước đi đơn độc… Trên thế giới này, bạn có 2 lựa chon….( 2 lựa chọn lớn) Bạn có thể lựa chọn chỉ để thở Bạn có thể lựa chọn chỉ để trở nên tốt hơn nhưng… Sẽ không dễ dàng. Bởi vì cuộc sống này nhiều điều khó khăn…  Bạn thật tuyệt, tràn đầy năng lượng và vô cùng đặc biệt giấc mơ của bạn có thể thành hiện thực. Bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình.. Bạn chỉ cần tin rằng…Bất cứ điều gì cũng có thể.… Read more »
Member
1 year 3 months ago
ĐỘNG LỰC CUỘC SỐNG “Chuyến đi dài ngàn dặm nào cũng đều bắt đầu từ một bước chân”. – Lão Tử Trên thế giới này, bạn có hai lựa chọn (hai lựa chọn lớn): Bạn có thể chọn chỉ việc hít thở, hít vào thở ra, không cần cố gắng HOẶC bạn có thể chọn trở nên vĩ đại. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, bởi vì cuộc sống vốn khó khăn, và nó sẽ đánh gục bạn nếu bạn cho phép (vì vậy đừng chấp nhận). Hãy mạnh mẽ đấu tranh với nó, rẻn luyện để chinh phục… Read more »
Member
1 year 23 days ago
Trên thê giới này có 2 lựa chọn, 2 lựa chọn lớn  Bạn có thể chọn nhưng hãy thở đều …. Vào hoặc ra, bỏ qua cố gắng hoặc bạn có thể chọn điều tuyệt vời nhưng nó không dễ dàng, bởi vì cuộc sống rất khó. Và sẽ luôn đánh bại bạn nếu như bạn bỏ cuộc, nên đừng bỏ cuộc, Cố gắng lần nữa, Rèn luyện để hạ gục nó, nhưng học để yêu nó. Bạn rất tuyệt vời, bạn rất mạnh mẽ, bạn rất hoàn hảo và bạn rất tài giỏi. Giấc mơ của bạn sẽ thành hiện… Read more »
Member
1 year 5 days ago

3/8:
_Động lực cho cuộc sống
_Bộ phim được thực hiện bởi Nick Dufton
_”Hành trình ngàn dặm bắt đầu với một bước chân” Lão Tử
_Trong thế giới, bạn có 2 sự lựa chọn…(2 lựa chọn lớn)
_Bạn có thể chọn chỉ hít thở… vào và ra, không cố gắng

Member
2 months 10 days ago

1. Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu với một bước nhỏ
2. Trên thế giới, bạn có hai sự lựa chọn (hai sự lựa chọn lớn), bạn có thể chọn chỉ thở ra và vào mà không cần cố gắng hoặc bạn có thể chọn điều tuyệt vời nhưng nó sẽ không dễ dàng bởi vì cuộc sống rất khó khăn!

Member
2 months 7 days ago
Động lực cho cuộc sống ! Một bộ phim của Nick Dufton Một chuyến di ngàn dặm bắt đầu với 1 bước ” Lão Tử ” Trên đời bạn có 2 sự lựa trọn. Hai sự lựa chọn lớn. Bạn chỉ cần thở để sống hay bạn có thẻ trở lên tuyệt vời. Nhưng nó không dễ dàng như vậy. Bởi vì cuộc sống thì khó khăn và Nó sẽ đập bạn và bạn phải quì gối xuống. Đừng phụ thuộc nó hãy chống lại cơn thịnh nộ của nó. Đừng Học cách đánh lại nó mà học cách yêu… Read more »
Anny Hồng Thắm
Editor
14 days 14 hours ago
# Và cuộc đời sẽ đánh bạn ngã quỵ nếu bạn cứ để mặc cuộc đời mình như thế. (Vì vậy, đừng để điều đó xảy ra). Hãy vùng lên quyết luyệt, hãy tôi luyện chính mình để chống lại nó, và hãy học cách để yêu thương nó nữa. Bạn rất tuyệt vời, bạn tràn đầy năng lượng, bạn rất đặc biệt, bạn có thể làm được, bạn có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực, bạn có thể thay đổi được cuộc đời. Dù có như thế nào đi nữa, chỉ cần tin rằng, mọi… Read more »
wpDiscuz